บรรยากาศอบรมออนไลน์กับรีคัลท์ ครั้งที่ 1 !

0
439

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ทางรีคัลท์ได้มีการจัดอบรมออนไลน์ในหัวข้อ “เกษตรกรยุคใหม่ กับเทคโนโลยีที่ต้องมี”

หลังจากที่ทางรีคัลท์ได้เปิดการลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาได้มีผู้คนให้ความสนใจในการอบรมออนไลน์เป็นจำนวนมาก จนทางเราได้ทำการเพิ่มรอบเพื่ออบรมออนไลน์เป็น 4 รอบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อบรมออนไลน์ทุกท่าน

เนื่องจากปัญหาเรื่องไวรัคโควิด-19 ทำให้ทางรีคัลท์ไม่สามารถลงพื้นที่ต่างจังหวัดหรือจัดทำการรวมกลุ่มได้ เพื่อทำการอบรม ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน ทางรีคัลท์จึงได้คิดวิธีการที่จะทำการอบรมขึ้นมา ด้วยข้อจำกัดในการลงพื้นที่ของรีคัลท์แต่ทั้งเราและผู้สนใจยังมีสื่อ มีเทคโนโลยี การอบรมออนไลน์จึงได้เกิดขึ้น นี่ก็ถือเป็นครั้งแรกของทางรีคัลท์ด้วยเหมือนกันที่จัดการอบรมออนไลน์กับทางเกษตรกรและผู้สนใจท่านอื่น ๆ เกี่ยวกับทางแอปพลิเคชันรีคัลท์ และทางบริษัทรีคัลท์

โดยในหัวข้อที่ทางรีคัลท์ ทำการบรรยายได้แก่
1. เทคโนโลยีการเกษตรในปัจจุบันทั้งของไทยและระดับโลก
2. การใช้แอปพลิเคชันรีคัลท์ในการปลูกพืช ทั้งพืชไร่ และพืชสวน
3. การเพิ่มรายได้จากเศษซากทางการเกษตร

บรรยากาศการอบรมออนไลน์วันนี้เป็นรอบแรกของการอบรมออนไลน์ ผู้เข้าอบรมออนไลน์ส่วนใหญ่ยังไม่เคยทำการอบรมออนไลน์มาก่อน แต่ก็ได้รับความร่วมมือที่ดีจากทางผู้เข้าอบรมออนไลน์ที่ให้ความร่วมมือกับทางรีคัลท์และกับผู้เข้าร่วมอบรมออนไลน์ท่านอื่น ๆ ทำให้การบรรยายในครั้งนี้ทำให้การอบรมออนไลน์ผ่านไปได้ด้วยดี

ทางรีคัลท์ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกท่านที่ให้ความสนใจและความร่วมมือสำหรับการอบรมออนไลน์ในครั้งนี้ สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นในการอบรมออนไลน์ครั้งนี้ทางรีคัลท์เองจะนำคำติชมและปัญหาเพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้การอบรมออนไลน์ในครั้งถัด ๆ ไปดีขึ้น

สำหรับท่านที่พลาดการอบรมออนไลน์ในรอบนี้เรายังมีการอบรมออนไลน์เหลืออีก 3 รอบ
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม
วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม
วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม

หากคุณสนใจแต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยครับ
ลงทะเบียนแล้วอย่าลืมเข้ากลุ่มไลน์เพื่อเข้าการอบรมออนไลน์ด้วยนะครับ

อ่านรายละเอียดอื่น ๆ สำหรับการอบรมออนไลน์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยครับ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่